A Hiếu – Hà Nội

“Từng là người có cổ họng rất nhạy cảm, chỉ cần không đeo khẩu trang ra đường hay ăn đồ lạnh là tôi đã bị ngứa cổ, khúng khoắng ho. Đã vậy là một nhân viên kỹ thuật, đôi khi rất căng thẳng, tôi thường tìm đến thuốc lá để giải tỏa những áp lực nên tôi đã bị viêm họng mãn tính đã 5 năm. Một lần tình cờ được người bạn thân tặng cho một lọ Họng An Khang, tôi sử dụng thấy rất hiệu quả, các cơn ho giảm dần, cổ họng không còn đau rát, tôicó nhờ bạn mua thêm và sử dụng hết lọ thứ 2 kết hợp với kiêng khem không còn sử dụng thuốc lá nữa thì phép màu đã thật sự tìm đến với tôi. Giờ tôi hoàn toàn không còn cảm giác khó chịu ở cổ họng, ăn ngủ tốt.”

Chú Nam – Thanh Hóa

“Mới bị viêm họng thì đêm thỉnh thoảng có ho, nhưng đàn ông con trai mà, chủ quan với bệnh lắm, chả thuốc men gì cả, đến khi nào ho nhiều quá bà xã giục thì mới ra tiệm mua thuốc, mà nhiều lúc còn chủ quan đến mức, vợ mua thuốc về thì uống không thì cũng tặc lưỡi cho qua vì đi làm cả ngày cũng chẳng để ý đến bản thân, đêm về ho rát thì mới khó chịu thôi”.

“Mình chủ quan với sức khỏe của mình quá, nghĩ lại mới thấy ân hận vì không biết quý trọng sức khỏe của mình hơn, tưởng bệnh đơn giản mà bao đêm mất ăn mất ngủ. Bác sĩ kết luận chuẩn đoán đã bị viêm amidan hốc mủ, tiến hành phẫu thuật cắt amidan là biện pháp tốt nhất. Mình cực kì sợ phẫu thuật vì lo sẽ để lại những di chứng về sau rồi. Nên ngay lúc ấy về vợ chồng mình cũng chưa quyết định phẫu thuật”.

“Cũng phải nói là số mình quá may, bạn giới thiệu xong lên mạng tìm hiểu, nhiều người dùng Họng An Khang của công ty CP dược phẩm quốc tế Thăng Long khỏi hẳn mà nhiều người dùng cũng chỉ đỡ thôi nhưng tình hình khẩn cấp mình cũng mua một lọ về dùng thử. Không hiểu mình hợp thuốc hay sao mà sau 7 ngày mình thấy cổ họng đỡ đau rát hẳn, amidan cũng bớt sưng tấy đáng kể. Thấy hiệu quả mình dùng thêm một lọ nữa thì bắt đầu thấy các chấm trắng trên amidan cũng dần biến mất, không còn ho dai dẳng suốt ngày, ăn tốt ngủ tốt. Phải đúng là người bị bệnh rồi mới hiểu cảm giác khỏi bệnh nó sướng đến mức nào”.

Mai Quốc Đạt

“Bố mình bị viêm phế quản thường xuất hiện ho có đờm, thở khò khè, khó thở và đau tức ngực, sốt nhẹ, người ớn lạnh và mệt mỏi. Bệnh đã kéo dài 2 năm liên tục, đi khám rất nhiều nơi và dùng nhiều thuốc tây nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian. Vài 3 tháng không dùng thuốc lại bị lại  với lại dùng thuốc tây nhiều bố mình bị yếu đi nhiều lắm.

Cả nhà rất lo lắng nên đã tìm rất nhiều phương pháp khác nhau, rồi 1 lần tình cờ nhìn thấy quảng cáo An Họng Khang trên mạng, nghe nói đây là sản phẩm thảo dược 100% cực an toàn được chuyên gia rất tin dùng và hiệu quả. Lúc đầu thấy bệnh thuyên giảm rất chậm nhưng được tư vấn là do sản phẩm thảo dược cần thời gian để có tác dụng, mình động viên bố kiên trì và sau 3 tuần sử dụng, bố mình không còn ho và khó chịu nữa. Gần 2 năm rồi không thấy bị lại như cũ nữa chỉ thỉnh thoảng thời tiết thay đổi ho 1 tý xong ngâm thêm 1 lọ An họng Khang là hết liền.”

Thân Thị Thúy – Nam Định

“Thấy các chị trên webtretho lập topic khen sản phẩm ngừa viêm họng của An Họng Khang lắm, nhưng cũng hơi ngờ ngợ đôi chút vì biết đâu là chiêu PR dương đông kích tây thì sao. Nghĩ thế nhưng mình vẫn mua thử, là thảo dược tự nhiên nên không sợ họng bị kích ứng gì cả. Mình bị ho dai dẳng mỗi khi thời tiết thay đổi và đã từng dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng vẫn tái lại. Mình quyết thử thêm Họng An Khang và cảm thấy thật tuyệt vời! – hơn 1 năm nay không còn dấu hiệu ho nữa mỗi khi trở trời. Cảm ơn Họng An Khang!”