“Mới bị viêm họng thì đêm thỉnh thoảng có ho, nhưng đàn ông con trai mà, chủ quan với bệnh lắm, chả thuốc men gì cả, đến khi nào ho nhiều quá bà xã giục thì mới ra tiệm mua thuốc, mà nhiều lúc còn chủ quan đến mức, vợ mua thuốc về thì uống không thì cũng tặc lưỡi cho qua vì đi làm cả ngày cũng chẳng để ý đến bản thân, đêm về ho rát thì mới khó chịu thôi”.

“Mình chủ quan với sức khỏe của mình quá, nghĩ lại mới thấy ân hận vì không biết quý trọng sức khỏe của mình hơn, tưởng bệnh đơn giản mà bao đêm mất ăn mất ngủ. Bác sĩ kết luận chuẩn đoán đã bị viêm amidan hốc mủ, tiến hành phẫu thuật cắt amidan là biện pháp tốt nhất. Mình cực kì sợ phẫu thuật vì lo sẽ để lại những di chứng về sau rồi. Nên ngay lúc ấy về vợ chồng mình cũng chưa quyết định phẫu thuật”.

“Cũng phải nói là số mình quá may, bạn giới thiệu xong lên mạng tìm hiểu, nhiều người dùng Họng An Khang của công ty CP dược phẩm quốc tế Thăng Long khỏi hẳn mà nhiều người dùng cũng chỉ đỡ thôi nhưng tình hình khẩn cấp mình cũng mua một lọ về dùng thử. Không hiểu mình hợp thuốc hay sao mà sau 7 ngày mình thấy cổ họng đỡ đau rát hẳn, amidan cũng bớt sưng tấy đáng kể. Thấy hiệu quả mình dùng thêm một lọ nữa thì bắt đầu thấy các chấm trắng trên amidan cũng dần biến mất, không còn ho dai dẳng suốt ngày, ăn tốt ngủ tốt. Phải đúng là người bị bệnh rồi mới hiểu cảm giác khỏi bệnh nó sướng đến mức nào”

 

 

Bài viết trước đó Mai Quốc Đạt